Detox giải độc và giảm cân với dưa chuột, bạn biết chưa?

0
18
dua leo thai doc (1)
Công thức gồm: chanh, dưa leo và bạc hà ( Ảnh: internet).

Ước tính chúng ta tiếp xúc với hơn 700.000 hóa chất độc hại khác nhau. Một số nước ô nhiễm mỗi ngày có đến 2.100.000 chất độc đi vào cơ thể. Chúng có thể đi theo đường ăn uống hoặc hít thở. Số chất độc tồn lại trong cơ thể là rất lớn và cơ thể không thể đào thải tự nhiên hết mà cần sự hỗ trợ.

dua leo thai doc (2)
Nước dưa leo và chanh có thể giúp bạn thải độc hiệu quả

 

Cách phổ biến và dễ dàng nhất để thải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể là giữ cho cơ thể đủ nước. Uống nước detox kết hợp với các loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng là một phương pháp detox đã được chứng minh.

Quá trình này bắt đầu với gan và sau đó đến trong các cơ quan khác như phổi và ruột của bạn. Nó giúp quản lý toàn diện sức khỏe tổng thể của chúng ta bằng cách thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Nước detox chanh dưa chuột là một công thức cổ điển, rất dễ chế biến và có hương vị thơm ngon. Không chỉ giải độc, sự kết hợp này còn được sử dụng để giảm cân . Sự kết hợp của những thứ này thực sự hiệu quả và kết quả có thể được nhìn thấy trong vòng vài ngày sau khi uống thường xuyên.

Lợi ích của nước detox dưa chuột và chanh.

Loại bỏ độc tố và làm sạch đường ruột của bạn, do đó ngăn ngừa bất kỳ vấn đề tiêu hóa nào. Dưa chuột chứa đầy các enzym tiêu hóa lành mạnh, giúp tiêu hóa. Bạn có thể bắt đầu ngày mới với loại nước detox này bằng cách uống một ly khi bụng đói.

Các enzym có trong cả hai loại rau này cùng với nước sẽ giúp bạn không bị mụn, hết thâm và có khuôn mặt tươi tắn.

Những thành phần này được biết là giữ cho bạn đủ nước suốt cả ngày. Đặc biệt là trong mùa hè, loại nước giải độc này có thể rất tiện dụng! Bạn có thể nhâm nhi thức uống detox này suốt cả ngày để cảm thấy tái tạo năng lượng.

Nó giúp kiểm tra cân bằng điện giải của bạn và không để bạn cảm thấy kiệt sức hoặc mệt mỏi. Uống nó với một chút muối để có thêm lợi ích đó. Nó duy trì sự cân bằng của nước trong cơ thể trong mùa hè.

Loại nước truyền này chứa đầy các chất dinh dưỡng giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn và cũng giúp bạn no lâu. Vì bạn không cảm thấy đói, cuối cùng sẽ giảm cân.

Nó ngăn ngừa giữ nước và cũng làm giảm stress oxy hóa. Chanh chứa nhiều vitamin C, tạo ra một nguồn chất chống oxy hóa dồi dào. Nó chống lại các gốc tự do trong cơ thể và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Công thức làm nước detox với dưa leo.

Nước detox là một phần thiết yếu của thói quen giảm cân, nếu bạn là người luôn lo lắng về việc giảm thêm số kg thì chắc chắn bạn nên thử công thức nước detox này:

dua leo thai doc (1)
Công thức gồm: chanh, dưa leo và bạc hà ( Ảnh: internet).

Nguyên liệu :

Hai quả dưa chuột, một quả chanh, một chai nước đầy và một số viên đá. Thêm lá bạc hà để thêm tươi mát.

Các bước thực hiện :

Lấy một – hai quả dưa chuột rửa sạch, gọt vỏ. Thái chúng thành từng miếng mỏng.

Lấy một quả chanh và cũng cắt nó thành những lát mỏng.

Bổ đôi lá bạc hà đã rửa sạch và thái nhỏ. Bạn cũng có thể cắt nhỏ chúng.

Lấy một cái bình hoặc chai thủy tinh thông thường của bạn và cho dưa chuột thái lát, chanh và lá bạc hà vào đó.

Đổ đầy nước và đá vào chai, để trong tủ lạnh một thời gian.

Chỉ cần lắc chai. Bây giờ, nước detox thơm ngon của bạn đã sẵn sàng.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng một chai thủy tinh cho việc này. Trên thị trường có bán rất nhiều loại có bộ lọc tích hợp. Hãy thử công thức detox đơn giản này tại nhà để luôn đủ nước và khỏe mạnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here