Dương Tử là ai ? Những điều bạn chưa biết về sao hoa ngữ này.

0
405
duong tu (1)
duong tu (1)

Dương Tử là ai?

Dương Tử là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm và được biết đến từ khi mới 5 tuổi. Với nét diễn thu hút, bài bản, năng lực diễn xuất của Dương Tử luôn được đánh giá cao. Nhưng đi cùng với sự nghiệp thành công thì tai tiếng cũng đồng hành cùng cô không lùi bước. Giờ đây, ngoài được biết đến là một tiểu hoa đán thừa thực lực thì Dương Tử còn bị gắng cho biệt danh “nữ hoàng thị phi”.

Gia thế và giới thiệu hồ sơ của Dương Tử

Gia cảnh của Dương Tử rất có thế lực, Dương Tử cũng là một thế hệ giàu có thứ hai, gia cảnh của anh ta được cho là rất nổi bật. Nhiều cư dân mạng vô cùng tò mò về danh tính ông nội của Dương Tử sau khi xem “Mẹ là siêu nhân” Nhiều cư dân mạng bất ngờ trước tài hùng biện của mẹ Dương Tử trong chương trình. Nghe nói gia cảnh của Dương Tử rất lớn, thân thế của ông nội Dương Tử cũng không đơn giản, dù sao ông cũng không phải phú nhị đại, nhưng một số cư dân mạng lại cho rằng ông nội của Dương Tử là một nông dân bình thường, thân phận như thế nào. 

Dương Tử đến từ Bảo Bình, Hà Bắc, nhưng nhiều người vô cùng bất ngờ trước trình độ học vấn của anh chàng Dương Tử tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh. Anh ấy không chỉ là một diễn viên, mà còn là một nhà sản xuất và sản xuất. Yang Zi hiện là Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Điều hành của China Juli Group, Chủ tịch Công ty TNHH Truyền thông Điện ảnh và Truyền hình China Juli, và là Nhà nghiên cứu xuất sắc của Bảo tàng Cố cung Trung Quốc.

duong tu (1)
Dương tử là một sao hoa ngữ vô cùng nổi tiếng.

Tại sao Dương Tử giàu đến vậy?

Dương Tử giàu như vậy là do Dương Tử hiện là phó chủ tịch kiêm chủ tịch điều hành của China Juli Group và chủ tịch của China Juli Film and Television Media Co., Ltd. Yang Zi’s Juli Group là tập đoàn sản xuất địu lớn nhất Châu Á.

Tài sản ít ai ngờ.

Nhà của Dương Tử thật sự có thể coi là một ngôi nhà sang trọng, hơn nữa Lưu Đức Hoa còn có một công viên giải trí nhỏ ở nhà, do mẹ của Dương Tử xây cho cháu trai, chủ yếu là vì Lưu Đức Hoa nói muốn chơi. Về vấn đề này, mẹ của Dương Tử cũng khoe rằng chỉ cần Lưu Đức Hoa muốn, bà sẽ thỏa mãn anh. Loại thực lực này không dễ đạt được, có vẻ như mẹ của Dương Tử từ nhỏ đã nên sống cuộc sống sung túc.

duong tu (3)
Dương tử có tài sản rất to lớn.

Dương Tử hiện có giá trị gần 10 tỷ, trên mạng còn đồn rằng Dương Tử sở hữu chiếc Hummer siêu dài duy nhất ở Châu Á, chiếc Hummer này dài 10,5m, chiều dài cơ sở khoảng 8m. Yang Zi đang sử dụng một chiếc nhẫn điện thoại VERTU trị giá 220.000 đô la Mỹ, nó là một viên ngọc lục bảo chỉ được sản xuất trong 4,6 tỷ năm, và anh ấy còn sở hữu một trang trại ngựa khổng lồ, điều đó cho thấy cuộc sống của Yang Zi tốt như thế nào.

Dương Tử sao nhí chật vật đến ngôi sao.

Dương Tử tham gia diễn xuất từ lúc 5 tuổi, góp mặt nhiều vai phụ. Dương tử được biết đến  khi đảm nhận vai chính trong Nhà có trai có gái. Khi đó dương tử được coi là con gái quốc dân.

Những bộ phim sau đó, Dương Tử liên tục được nhận vai chính như: Chiến trường sa, Hoan lạc tụng, Không phải sương cũng chẳng phải hoa..

Cho đến năm 2018, khi thành công của Hương mật tựa khói sương vượt ngoài mong đợi khiến dương tử nổi lên như một ngôi sao lớn đình đám. Từ đó tin tức về Dương Tử liên tục được cập nhật.

Năm 2005, Dương Tử tình cờ tiếp xúc với điện ảnh và đóng bộ phim Thanh Hoa cùng Lý Nhược Đồng, diễn viên không chuyên Dương Tử đã giành được giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 12. Sau đó, Dương Tử đóng các tác phẩm như “Dạ tiệc đầu tiên trên thế giới”, “Trái tim em vẫn thế” và “Huyết phượng”. 

duong tu (2)
Dương tử cũng là ngôi sao lắm thị phi.

Lắm thị phi

Nổi tiếng là thế nhưng Dương Tử cũng không thoát khỏi những thị phi. Vốn nổi tiếng với tính cách khá thoải mái và có phần quá hồn nhiên nên Dương Tử liên tục bị dính phốt cư xử. Thời điểm Dương Tử nổi lên như một hiện tượng sau Hương mật tựa khói sương, bắt đầu có rất nhiều tin đồn về thái độ, tính cách của cô bị mổ sẻ, chỉ trích.

Những điều này thôi đã làm cho Dương Tử có một lượng lớn antifan, cô còn bị bóc mẽ về nhan sắc, nhưng cho đến nay Dương Tử chưa hề thừa nhận mình tham gia dao kéo mà chỉ nói là giảm cân.

Do tính hình cởi mở, hướng ngoại, vô tư hay do nàng tiểu hoa đán thực sự là người bất lịch sự,…thì vẫn là vấn đề gây tranh cãi, thế nhưng Dương Tử vẫn luôn tỏ ra mình ổn và tập trung vào sự nghiệp mặc ai có dèm pha. Nhưng dù đang là một sao hoa ngữ nữ nổi tiếng nhưng Dương Tử vẫn cứ thỉnh thoảng dính thị phi khiến không ít người ngán ngẩm, chán ghét, hy vọng trong tương lai hình ảnh của cô sẽ được cải thiện hơn trong mắt công chúng. Cũng có nhiều trang báo viết về tin sao hoa ngữ đưa những câu chuyện hay về sao này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here