3 quy tắc phong thủy cần nhớ khi bài trí góc làm việc.

0
692
phong thuy goc lam viec
Nguyên tắc phong thủy góc làm việc cần biết.

Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần nào đó cho những mong muốn này. Sẽ có khá nhiều bạn không am hiểu về phong thủy và thường gặp vài vấn đề nhỏ. Do đó trong bài viết này tôi sẽ cập nhật 3 vấn đề về nhỏ về phong thủy góc làm việc. Đây là những nguyên tắc cơ bản nhất để tham khảo.

phong thuy goc lam viec
Nguyên tắc phong thủy góc làm việc cần biết.

Không ngồi quay lưng ra cửa

Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng. Nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.

Không nên cắm hoa đào

Cắm hoa đào tươi hay nhựa, thậm chí là bức tranh khiến bạn gặp rắc rối tại công sở. Có thể đó là những phiền toái không đáng có, những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…Hãy đặt trên bàn làm việc một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao. Theo phong thủy mới giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được điều xúi quẩy.

Màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh

Màu sắc của bàn làm việc nên chọn tương sinh trong công việc. Như người mệnh Hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; mệnh thủy hợp với màu xanh lục nhạt; mệnh kim hợp với màu trắng; mệnh thổ màu vàng…

Ngoài ra, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể trừ được tà ma, điềm xấu… tuy nhiên nếu có một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu quả…

Đây là 3 nguyên tắc cơ bản nhất về phong thủy góc làm việc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here